Các đồng chí lãnh đạo huyện và lãnh đạo địa phương thăm, chúc mừng các vị chức sắc Công giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023.
Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023, ngày 21/12/2023, các đồng chí lãnh đạo huyện tổ chức đi thăm, chúc mừng các vị chức sắc Công giáo tại  Giáo xứ Tùng Nhì. Cùng đi có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Phòng Nội vụ,Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ xã cùng đến thăm, chúc mừng.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc Giáng sinh an lành, hạnh phúc đến Linh mục và bà con giáo dân. Đồng thời, mong muốn các tổ chức tôn giáo tiếp tục chăm lo đời sống, hướng dẫn, động viên bà con giáo dân tích cực lao động, học tập, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động; sống tốt đời đẹp đạo, đoàn kết, tích cực tham gia xây dựng địa phương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đại diện Giáo xứ và thay mặt toàn thể giáo dân, Linh mục đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo huyện đã quan tâm sâu sắc đến cộng đồng giáo dân trong huyện. Đồng thời, chia sẻ sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện đoàn kết lương giáo, gắn bó cùng chính quyền thực hiện tốt các phong trào, cuộc vận động tại địa phương./.

Ảnh đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện           tặng quà chúc mừng.

Nguồn: Công chức VHXH