Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Trực Thắng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Trong hai ngày 29, 30 tháng 01 năm 2024 tại Hội trường NVH xã đã diễn ra Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Trực Thắng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Về dự và chỉ đạo đại hội có các ông bà trong tổ công tác của UBMTTQ huyện Trực Ninh; Về phía địa phương có Ông Nguyễn Văn Lượng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Ông Nguyễn Văn Huy - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng các ông bà trong Thường vụ Đảng uỷ, BCH Đảng bộ, cán bộ công chức UBND xã các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp các ông bà Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban CTMTCS và các đại biểu đại diện 9 Ban công tác mặt trận trong toàn xã đã về dự đông đủ.
anh tin bai Ông Trần Văn Đông - Chủ tịch UB MTTQ xã Trực Thắng khoá XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029 - Tặng hoa cho đội văn nghệ.

Nguồn: VHTT

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Trực Thắng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.