Hội đồng nhân dân xã. Tổ chức Hội nghị Tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND xã trước kỳ họp Thứ Chín HĐND xã khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 12 tháng 12 năm 2023. HĐND xã Trực Thắng tổ chức Hội nghị Tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND xã trước kỳ họp Thứ Chín, HĐND xã khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Văn Lượng, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; đ/c Nguyễn Văn Huy, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đ/c TRần Văn Đông, UV BTV, Chủ tịch UB MTTQ xã cùng các đồng chí ủy viên BTV Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng 3 nhà trường, Trưởng Trạm Y tế, QTDND, HTX SX KD DVNN, các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và đại diện cử tri tại các thôn trong toàn xã.