Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XIII

Ngày 04/12/2023, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám, BCH TW Đảng khóa XIII.

Hội nghị tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến kết nối từ điểm cầu Trung ương và 16.242 điểm cầu các ban, bộ, ngành ở Trung ương, cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã trên toàn quốc với trên 1 triệu cán bộ, đảng viên tham gia nghiên cứu, học tập.

Dự hội nghị có các đồng chí: Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng; Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính; nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung Ương Trương Thị Mai; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên BCH Trung ương Đảng; các đồng chí cán bộ chủ chốt các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các ban, bộ, ngành, tổ chức chính trị - xã hội trong toàn hệ thống chính trị.

Ảnh Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng phát biểu (Nguồn: Tạp chí QPTD)

Tại điểm cầu xã Trực Thắng có các đồng chí: Nguyễn Văn Lượng, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; đ/c Nguyễn Văn Huy, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đ/c Trần Văn Đông, UV BTV, Chủ tịch UB MTTQ xã cùng các đồng chí ủy viên BTV Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ, các ban ngành đoàn thể và hơn 300 đảng viên tham dự.