Xã Trực Thắng tổ chức Lễ mừng thọ đầu xuân 2024

Ngày 14 tháng 02 năm 2024 ( tức mùng 5 tết Giáp Thìn). UBND xã Hội Người cao tuổi xã tổ chức Lễ mừng thọ, chúc thọ các bậc cao niên xuân Giáp Thìn năm 2024. Về dự chỉ đạo buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Lượng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Ông Nguyễn Văn Huy - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tich UBND xã; Ông Phạm Văn Hà - Thường vụ Đảng uỷ, Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban tổ chức buổi lễ. Các ông bà trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, BCH Đảng bộ; Cán bộ công chức UBND xã; Các đơn vị hành chính sự nghiệp; Các ông bà Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban CTMTCS và 146 cụ được mừng thọ năm 2024 đã về dự đông đủ.

Ông Nguyễn Văn Lượng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa cho buổi lễ

Nguồn: VHTT

anh tin bai

Những hình ảnh trong Lễ mừng thọ, chúc thọ các bậc cao niên xuân Giáp Thìn năm 2024 - Xã Trực Thắng