Đại hội Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh xã Trực Thắng Khoá II, nhiệm kỳ 2024 - 2029
Ngày 24 tháng 4 năm 2024. Tại nhà văn hoá thôn Hải Thắng. Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh xã Trực Thắng, long trọng tổ chức Đại hội  Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh xã Trực Thắng Khoá II, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí lãnh đạo huyện hội Trực Ninh và Chủ tịch Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh các xã miền 4 huyện Trực Ninh. Về lãnh đạo địa phương có đồng chí Phạm Văn Hà - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ và các đồng chí đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ và trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, các đơn vị kinh tế sự nghiệp trên địa bàn và 29 hội viên đã về dự đông đủ.

Những hình ảnh trong Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh xã Trực Thắng

Nguồn tin: Công chức VHXH