Đại hội Hội liên hiệp Thanh niên huyện Trực Ninh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029

Trong 2 ngày 14 và 15 tháng 4 năm 2024, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Trực Ninh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 4, nhiệm kỳ 2024-2029. Đây là đơn vị được Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm cấp huyện. 135 đại biểu tiêu biểu đại diện cho hơn 16 nghìn hội viên Hội liện hiệp thanh niên toàn huyện đã về dự Đại hội.

Tới dự chỉ đạo Đại hội về phía đại biểu tỉnh có đồng chí Trần Minh Thắng- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Triệu Văn Thái- Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh; đồng chí Đinh Ngọc Hải- Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền- Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh. Đại biểu huyện có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy- Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Trọng Duy- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, Thường trực Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên các huyện, thành phố trong tỉnh.