Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Trực Thắng thăm, tặng quà nữ TNXP tham gia chiến Chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn xã .
Hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, chiều ngày 05/5/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Trực Thắng do đồng chí Chu Thị Huyền - Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình Cụ Vũ Thị Vam, nữ TNXP  trên địa bàn xã Trực Thắng trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ.
Đồng chí Chu Thị Huyền - Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã thay mặt đoànđã thăm hỏi sức khỏe, tình hình gia đình chiến sĩ Điện Biên đồng thời bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến của chiến sĩ Điện Biên trực tiếp tham gia cuộc kháng chiến chống Pháp, góp phần làm nên Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu".

Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Trực Thắng thăm, tặng quà nữ TNXP tham gia chiến  Chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn xã .

Nguồn tin: Công chức Văn hoá - Xã hội